Tôn Nhựa PVC Cách Điện

Giới Thiệu

Hiện nay, điện năng đã được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, sản xuất, sinh hoạt dân dụng,.. và ở khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn. Số người làm việc liên quan tới điện ngày càng nhiều, do đó vấn đề an toàn điện cần phải được quan tâm trong công tác bảo hộ lao động.

Khác với các mối nguy hiểm khác, trước khi xảy ra có thể thấy các triệu chứng hoặc phát hiện trước bằng giác quan, chẳng hạn như thanh kim loại nóng đỏ, bộ phận máy quay xộc xệch, tiếng gãy vỡ, mùi khí độc,.. mối nguy hiểm điện chỉ có thể biết được khi tiếp xúc với các phần tử mang điện, nhưng như vậy là đã có thệ bị tai nạn hoặc chết người.

Vì thế, thiếu hiểu biết về an toàn điện đều có thể bị tai nạn điện. Do đó, phải hiểu một số khái niệm an toàn điện và cách điệnTạo môi trường học tập và làm việc an toàn khi trời có giông sét, và thân thiện với các thiết bị dùng điện... More, nhằm tránh những nguy hiểm có thể xảy ra cho bản thân cũng như cho những người xung quanh.

Sấm sét và mạng lưới điện - Tôn PVC giải pháp cho an toàn điện, cách điện
Sấm sét và mạng lưới điện – Tôn PVCNguyên liệu chính từ nhựa PVC với khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời, bề mặt có thể phủ thêm lớp ACU (chống lão hóa) hoặc ASA (bền màu)... More giải pháp cho an toàn điện, cách điện

Vật Liệu Cách Điện

Các loại vật liệu cách điện gồm có:

 • Cách điện rắn như: gỗ, nhựa, vỏ bọc dây diện.
 • Cách điện lỏng như: dầu máy biến áp.
 • Cách điện khí như: không khí, khí SF6.

Như vậy, Tôn Chống Ăn Mòn PVCNguyên liệu chính từ nhựa PVC với khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời, bề mặt có thể phủ thêm lớp ACU (chống lão hóa) hoặc ASA (bền màu)... More là chất cách điện rắn và thành phần chủ yếu là nhựa.

Với đặc tính dẫn điện kém và có điện trở suất rất lớn (khoảng 106 – 1015 Ωm). Nên Tôn PVC được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và trong đời sống ở các hạng mục như làm .

An Toàn Điện Trong Xây Dựng

Sử dụng Tôn PVC trong nhiều hạng mục xây dựng như mái nhà – trần nhà – vách ngăn – mặt dựng. Nhằm mục đích ngăn chặn sự tiếp xúc của dòng điện với người hoặc với các dòng điện khác và giảm thiểu rủi ro giật điện khi:

 • Thi công lắp ráp với công cụ sử dụng điện như máy bắn vít, máy cắt cầm tay, máy hàn,..
 • Nơi làm việc có nhiều máy móc sử dụng điện.
 • Khi trời có giông bão, sấm sét.

So Sánh

Tôn Chống Ăn Mòn PVC so sánh với các sản phẩm khác cùng chức năng:
 • So sánh Tôn ThépTôn đen, tôn dầu, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu,.. có nguyên vật liệu sản xuất chính từ kim loại... More
 • So sánh Tôn Chống NóngTôn thép dán thêm lớp cách nhiệt như Mút, Xốp PE OPP, Túi Khí... More
 • So sánh Tôn Sinh TháiTôn Onduline, ngói Onduvilla, tôn Gutta, tôn Corrubit,.. có nguyên vật liệu sản xuất chính từ Bitumen (nhựa đường)...
 • So sánh Tôn Xi MăngCó tên khác là tôn Fibro Cement.. có nguyên vật liệu sản xuất chính từ xi măng (cement) và sợi thủy tinh amiang (asbestos)... More
 • So sánh Ngói Đất NungCó thể tráng men bóng.. có nguyên vật liệu sản xuất chính từ đất, đất sét... More

Hỏi Đáp - Chia Sẻ - Đánh Giá