3 Nhóm Tính Năng Chính Tôn Nhựa PVC

Tính Năng Tôn Nhựa PVCNguyên liệu chính từ nhựa PVC với khả năng chống ăn mòn hóa chất tuyệt vời, bề mặt có thể phủ thêm lớp ACU (chống lão hóa) hoặc ASA (bền màu)... More

Tôn Nhựa PVC có rất nhiều tính năng, và được phân loại thành 3 nhóm chính như sau:

Khả Năng Chống Chịu

Chống Ăn Mòn, Chống Hóa ChấtTôn PVC chống được nhiều loại hóa chất ăn mòn, kể cả axit và kiềm đậm đặc... More, Chống Rỉ SétTôn PVC với thành phần chính từ nhựa, nên không bị rỉ sét như các tấm lợp có nguyên liệu từ thép (kim loại)... More, Chống CháyChống cháy lan, không dẫn cháy, nhựa PVC đốt không cháy... More, Chịu Tải TrọngKhả năng chịu tải trọng từ vật nặng đè lên rất tốt, không biến dạng như các tấm lợp bằng nhựa khác... More, Chịu Lực Tác ĐộngCường độ chịu kéo, cường độ dãn khi đứt, cường độ uốn cong... More,..

>> tìm hiểu Khả Năng Chống Chịu

Khả Năng Cách Ly

Cách NhiệtTạo môi trường học tập và làm việc ôn hòa. Không nóng vào mùa nắng, không lạnh vào mùa đông... More, Cách ÂmTạo môi trường học tập và làm việc yên tĩnh, tập trung, không bị ô nhiễm tiếng ồn... More, Cách ĐiệnTạo môi trường học tập và làm việc an toàn khi trời có giông sét, và thân thiện với các thiết bị dùng điện... More,..

>> tìm hiểu Khả Năng Cách Ly

Hiệu Quả Sử Dụng

Kiểu Dáng Đa DạngNhiều lựa chọn về nguyên vật liệu, lớp phủ, sóng tôn, màu sắc... More, Trọng Lượng NhẹThuận tiện cho quá trình vận chuyển và lên xuống hàng hóa trong thi công lắp đặt... More, Dễ Thao Tác Lắp ĐặtUốn cong, tạo hình, cắt tấm dễ dàng với máy cắt cầm tay.. có thể trực tiếp thao tác trên mái... More, Dễ Lau Sạch Tẩy Rửa, Thân Thiện Môi TrườngNguyên vật liệu an toàn với sức khỏe người sử dụng, không có sợi thủy tinh amiang (asbestos)... More,..

>> tìm hiểu Hiệu Quả Sử Dụng

Một Phát Minh Của Thời Đại

Nhựa

Vật liệu nhựa được phát minh và ứng dụng vào đời sống của con người cách đây hơn 100 năm (Alexander Parkers tổng hợp ra nhựa Cellulose nitrat năm 1862).

Cùng với sự tiến bộ của khoa học và máy móc công nghệ, các sản phẩm từ nhựa tạo nên một cuộc cách majgn vĩ đại trong lịch sử phát triển của con người. Những năm 60 đến nay, các sản phẩm từ nhựa đã tạo ra những đột phá và dần thay thế các sản phẩm từ vật liệu khác do độ an toàn, độ bền cao, nhẹ, chịu mài mòn, chịu tác động môi trường tốt, điển hình:

  • Cửa nhựa, đã thay thế cho các loại cửa gỗ truyền thống hay bị cong vệnh và mối mọt.
  • Ống nhựa, đã thay thế cho các loại ống sắt thép hay bị oxy hóa dẫn đến bị hư hỏng và nhiễm bẩn nguồn nước.

Quy mô của ngành nhựa đã vượt lên trên nhiều ngành vật liệu khác trên thế giới đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng

Tôn Nhựa PVC

Các nhà khoa học Châu âu phát minh ra công nghệ chế tạo tấm lợp từ nhựa công nghệ mới đã đặt thêm một mốc son trong việc phát triển ngành nhựa.

Hỏi Đáp - Chia Sẻ - Đánh Giá